Generali tiếp tục được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) tiếp tục được vinh danh “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” theo khảo sát của Anphabe năm 2022, khẳng định thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất vui khi năm nay Generali Việt Nam lại tiếp tục được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Đây là một sự ghi nhận đáng tự hào cho rất nhiều nỗ lực và sự đầu tư của công ty trong việc xây dựng Generali trở thành “Hơn cả một nơi làm việc”. Chiến lược nhân sự mang tính lâu dài này là một trụ cột quan trọng trong việc hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Người bạn Trọn đời” đối với khách hàng, đối tác, đội ngũ và cộng đồng của Generali và chúng tôi tin rằng mình đang đi đúng hướng.”

Bên cạnh việc thường xuyên nâng cao và mang đến chế độ đãi ngộ, tưởng thưởng và phúc lợi hấp dẫn hàng đầu thị trường, Generali tập trung đẩy mạnh chiến lược nhân sự “Hơn cả một nơi làm việc” – nơi mỗi nhân viên đều có thể “học hỏi – phát triển – vui sống – thăng hoa” (learn – grow – live – thrive).

Generali tiếp tục được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam theo khảo sát của Anphabe năm 2022

Theo đó, Generali tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng với các chương trình phát triển nhân tài, cơ hội học tập và trau dồi kinh nghiệm ở các công ty thành viên của Tập đoàn tại Châu Âu, Châu Á, các khóa học trực tiếp, trực tuyến bổ ích, v.v.

Môi trường cùng không gian làm việc tại Generali được thiết kế mở, với trang thiết bị hiện đại, tiện ích đa dạng, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả làm việc cũng như tính gắn kết của đội ngũ.

Generali số hóa thành công nhiều quy trình nhân sự như hệ thống thông tin nhân sự xuyên suốt, tuyển dụng trực tuyến, khen thưởng và phản hồi, đào tạo và huấn luyện, giúp nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự cũng như mang đến cho đội ngũ sự tiện dụng và chủ động trong các kế hoạch tự học hỏi, phát triển nghề nghiệp.

Generali tập trung đẩy mạnh chiến lược nhân sự “Hơn cả một nơi làm việc” – nơi mỗi nhân viên đều có thể “học hỏi – phát triển – vui sống – thăng hoa”

Công ty tiếp tục thực hiện nhiều chính sách nhân sự cùng các sáng kiến, hoạt động gắn kết nhằm đẩy mạnh cân bằng công việc – cuộc sống và nâng cao đời sống tinh thần, khuyến khích sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập (Diversity, Equity & Inclusion).

Những nỗ lực này đã giúp Generali Việt Nam liên tục góp mặt trong các giải thưởng, bảng xếp hạng nhân sự uy tín, nổi bật là “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2021 & 2022 theo khảo sát của Anphabe. Công ty cũng được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc ở hai giải thưởng “Gắn kết Nhân viên” và “Ứng dụng công nghệ & Đột phá nhân sự” thuộc hạng mục “Nhân Sự Xuất Sắc” tại chương trình “Chứng nhận Việt Nam Xuất Sắc – Vietnam Excellence 2021”.

Generali vừa triển khai thành công chuỗi hoạt động tranh tài GenOlympics 2022 và ngày hội học tập “Learning Day” nhằm thúc đẩy văn hóa tự học hỏi, phát triển nghề nghiệp

Danh sách “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” được xét duyệt dựa trên khảo sát của Anphabe với sự tham gia của gần 60,000 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc, với các tiêu chí: Danh tiếng công ty, Tưởng thưởng, Cơ hội phát triển, Môi trường làm việc, Lãnh đạo & quản lý, Chất lượng công việc cuộc sống và Sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng từ những đánh giá khách quan của người đi làm cùng ngành.