Xiaomi Nâng tầm Trải nghiệm sống thông minh với thiết bị đeo thông minh Xiaomi Smart Band 7

Xiaomi đã chính thức ra mắt thiết bị đeo thông minh hoàn toàn mới Xiaomi Smart Band 7 được thiết kế để nâng tầm trải nghiệm sống thông minh cho người dùng.

Dẫn bước cuộc chơi – Xiaomi Smart Band 7

Được thiết kế cho người dùng đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ, Xiaomi Smart Band 7 có màn hình độ phân giải cao AMOLED 1,62 inch và màn hình rộng hơn với khả năng hiển thị tăng 25% so với thế hệ trước.² Điều này cung cấp thêm không gian hiển thị thông tin, đồng thời cải thiện độ rõ nét và hiệu quả cho người dùng. Với hơn 110 chế độ thể thao, người dùng được cá nhân hóa các mục tiêu thể dục phù hợp với lối sống của họ. Với ba chế độ bổ sung – Tải trọng luyện tập, Thời gian phục hồi và Hiệu ứng luyện tập – người dùng có thể đánh giá và điều chỉnh lịch trình và cường độ tập luyện của mình để đạt hiệu suất tối đa.

Thiết bị đeo tay Xiaomi Smart Band 7 hoàn toàn mới mang đến cho người dùng công nghệ tiên tiến để biến cuộc sống hàng ngày trở nên thông minh hơn

Thiết bị có tính năng phân tích tập luyện chuyên nghiệp VO₂ max hoàn toàn mới giúp đo lượng oxy tối đa mà người dùng có thể sử dụng trong quá trình tập luyện. Xiaomi Smart Band 7 cũng cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ, chỉ số SpO₂ và theo dõi nhịp tim. Xiaomi Smart Band 7 đi kèm với hơn 100 mặt đồng hồ, cũng như nhiều tùy chọn dây đeo nhiều màu sắc tương ứng. Pin được thiết kế để kéo dài đến 14 ngày khi ở chế độ chờ. Cuối cùng, với khả năng chống nước 5ATM, thiết bị luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn dù trời mưa hay nắng.

Xiaomi Smart Band 7 sẽ được mở bán với giá bán lẻ là 1,290,000 đồng qua các kênh bán chính thức của Xiaomi. Đặc biệt, từ ngày 25/06/2022 đến ngày 10/07/2022, khách hàng mua Xiaomi Smart Band 7 sẽ nhận được bộ quà tặng từ Xiaomi trị giá 450,000 đồng.

² Diện tích nhìn thấy của Xiaomi Smart Band 7 lớn hơn khoảng 25% so với Xiaomi Smart Band 6. Dữ liệu thu được từ các phòng thí nghiệm nội bộ của Xiaomi.

Nguồn: Xiaomi