Ana Mandara Cam Ranh chính thức nhận quyết định Khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao

Mới đây, chỉ sau hơn 4 tháng đi vào hoạt động chính thức, khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh tự hào đạt được chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng thiết kế, cơ sở vật chất, tiêu chuẩn dịch vụ, được thẩm định bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Ana Mandara Cam Ranh
Ana Mandara Cam Ranh chính thức nhận quyết định Khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao

Mở cửa từ 7/7/2022, và chính thức hoàn thiện các tiện ích để phục vụ nhu cầu của tất cả các du khách ghé thăm từ cuối tháng 9 vừa qua. Sau hơn 4 tháng nỗ lực không ngừng nghỉ, liên tục ghi dấu ấn với du khách trong và ngoài nước về hình ảnh thiết kế bắt mắt, những đánh giá trải nghiệm dịch vụ và cả những câu chuyện truyền cảm hứng của một Thương hiệu được kế thừa và cải tiến phát triển từ một huyền thoại nghỉ dưỡng của du lịch Khánh Hòa. Tất cả những điều này trở thành bước đệm quan trọng để Ana Mandara Cam Ranh hoàn thành các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe để đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của một khu nghỉ dưỡng xứng tầm 5 sao.

Ana Mandara Cam Ranh
Ana Mandara Cam Ranh hoàn thành các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe để đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của một khu nghỉ dưỡng xứng tầm 5 sao

Trong buổi lễ đón nhận quyết định, ông Nguyễn Văn Hòa – Tổng Giám Đốc chia sẻ: “Chứng nhận khu nghỉ dưỡng 5 sao là cột mốc quan trọng đối với Ana Mandara Cam Ranh, khi chỉ sau 4 tháng đi vào hoạt động chúng tôi đã khẳng định được vị thế, chất lượng dịch vụ, lối kiến trúc độc đáo mà chúng tôi cung cấp cho khách lưu trú cũng như tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đặc biệt đầu tư vào cơ sở hạ tầng của cả khu nghỉ, chúng tôi tự hào khi có thể góp thêm một cái tên vào bản đồ 5 sao của ngành du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong thời gian tới”.

Ana Mandara Cam
Khu nghỉ dưỡng toạ lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất Duyên hải Nam Trung Bộ

Toạ lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất Duyên hải Nam Trung Bộ, Ana Mandara Cam Ranh hội tụ đủ các yếu tố của một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo cả về vị trí, lối kiến trúc nổi bật cũng như hệ thống tiện ích đa dạng. Khu nghỉ bao gồm 36 căn biệt thự và 140 phòng nghỉ cao cấp, cùng hàng loạt không gian thư giãn như hồ bơi lớn ngoài trời được thiết kế với những đường cong uốn lượn đẹp mắt, hai nhà hàng phục vụ ẩm thực Á Âu sang trọng, quầy bar hướng biển, khu spa tinh tế, phòng gym hiện đại cộng thêm khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, không gian hội họp linh hoạt cùng những trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn nơi đây sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng của du lịch MICE tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Ana Mandara Cam Ranh
Ana Mandara Cam Ranh sở hữu lối kiến trúc nổi bật

Với tiêu chuẩn 5 sao, cơ sở vật chất tiện nghi, vị trí thuận tiện và ẩm thực hấp dẫn, cùng cung cách phục vụ lấy con người làm trung tâm, Ana Mandara Cam Ranh chắc chắn là một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình, doanh nhân và khách du lịch trong và ngoài nước. Chứng nhận này sẽ là lời cam kết về tiêu chuẩn dịch vụ mà Ana Mandara Cam Ranh mang đến cho khách lưu trú, đảm bảo mỗi kỳ nghỉ của du khách đều là trải nghiệm đáng nhớ tại một trong những thành phố biển sôi động và xinh đẹp bậc nhất Đông Nam Á.