AQUA Việt Nam giới thiệu dây chuyền sản xuất tiên tiến, khẳng định nỗ lực khơi nguồn cảm hứng sống cho người tiêu dùng Việt

Ngày 15/11/2023 vừa qua, AQUA Việt Nam đã tổ chức chuyến tham quan nhà máy và dây chuyền sản xuất với sự tham gia của hơn 25 đại diện cơ quan báo chí. Đây là một trong những hoạt động duy trì sự kết nối giữa thương hiệu và truyền thông, nhằm thực hiện mục tiêu kịp thời mang các thông tin chính thức, đầy đủ về sản phẩm, công nghệ tiên tiến của thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trước bối cảnh kinh tế diễn biến phức tạp trong năm 2023, người tiêu dùng ngày càng có nhiều thay đổi trong hành vi, thói quen và thứ tự ưu tiên. Nhưng nhu cầu tối ưu chất lượng sống, nâng tầm các trải nghiệm dù trong bất kỳ bối cảnh nào cũng không thay đổi. Đặc biệt, trong giai đoạn cuối năm, khi thị trường có nhiều dấu hiệu khởi sắc, nhu cầu này càng trở nên rõ nét. Vì vậy, AQUA Việt Nam, với nỗ lực cải tiến không ngừng trong từng giải pháp sáng tạo, đã mang đến nhiều lựa chọn chất lượng với chi phí hợp lý với tôn chỉ “khơi nguồn cảm hứng sống”.

Từ năm 1996, kế thừa tinh hoa công nghệ Nhật Bản, AQUA đặt nền móng và xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam. Với cam kết trở thành một thương hiệu đáng tin cậy, mỗi sản phẩm điện tử được sản xuất tại nhà máy đều tuân thủ các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và quy trình nghiên cứu tỉ mỉ, chi tiết. Từ thành tựu đầu tiên vào năm 2001 với giải thưởng Thương hiệu điện gia dụng được yêu thích ở Việt Nam do GFK bình chọn, đến nay, AQUA Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công, thể hiện sự tín nhiệm của cộng đồng dành cho chất lượng thương hiệu. Đặc biệt, trong năm 2023, AQUA Việt Nam đã được vinh danh nằm trong top 10 thương hiệu nổi tiếng, cạnh tranh trong sự kiện do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Trong chuyến tham quan nhà máy sản xuất, AQUA Việt Nam cũng giới thiệu đến đại diện các đơn vị báo chí cụ thể dây chuyền sản xuất tiên tiến của thương hiệu. Dây chuyền sản xuất lắp đặt được đồng bộ quy trình và đồng nhất chất lượng đến từng bộ phận chi tiết.

Tại đây, hàng triệu sản phẩm không chỉ đáp ứng yêu cầu cao nhất trong ngành sản xuất điện gia dụng Việt Nam, mà còn xuất khẩu đến hơn 11 quốc gia, trong đó có các thị trường khắt khe như Ý và Nhật Bản. Trong tương lai, những nỗ lực trên sẽ tiếp tục được củng cố với Smart Line, hệ thống dây chuyền sản xuất thông minh, công suất vượt trội được đưa vào hoạt động.

Theo ông Zhang Shoujiang – Giám đốc khối nhà máy, chia sẻ: “Tại AQUA, chúng tôi luôn đề ra mục tiêu không ngừng cải tiến những thiết bị hiệu quả và áp dụng robot công nghệ cao vào từng quy trình sản xuất, thể hiện cam kết là một trong những nhà máy luôn tiên phong về công nghệ hàng đầu để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi rất tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên đoàn kết và công nhân nhà máy lành nghề. Từ đó, chúng tôi cùng nhau xây dựng nhà máy AQUA Việt Nam là một trong những cơ sở sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến những giải pháp điện máy gia dụng cho người Việt.”

Không chỉ đầu tư công nghệ, nghiên cứu, điều giúp AQUA Việt Nam vững vàng chinh phục người tiêu dùng Việt là sự hiểu biết sâu sắc trong nhu cầu và nguyện vọng nâng tầm chất lượng sống. Với đội ngũ chuyên gia tận tâm nghiên cứu xu hướng thị trường, lắng nghe phản hồi, sản phẩm của AQUA xứng đáng nằm trong giỏ hàng mua sắm của người tiêu dùng nhờ các cải tiến phù hợp.

Ông Fan GuoFeng – Tổng Giám đốc AQUA Việt Nam chia sẻ: “Hành trình khơi nguồn cảm hứng sống của mỗi người tiêu dùng luôn khác nhau dựa trên các mong muốn về trải nghiệm sống. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các giải pháp phù hợp để giải quyết từng mong muốn cụ thể, để các cải tiến công nghệ không chỉ đáp ứng, mà còn vượt trên sự mong đợi”.

Đặc biệt, cũng tại buổi tham quan, sự gắn kết giữa AQUA Việt Nam và báo chí một lần nữa được nhấn mạnh thông qua các chia sẻ thực tế từ người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm. Chính sự tin tưởng của người dùng Việt là động lực để tập thể công ty luôn tiến về phía trước. Nhiều trải nghiệm sống đã được nâng tầm, nhiều sự gắn kết đã được lan toả, nhằm từng bước xây dựng một tiêu chuẩn sống cao cấp.

Trong chuyến tham quan, đại diện AQUA Việt Nam chia sẻ: “Hơn 27 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, có mặt và phục vụ cho hàng triệu gia đình Việt, chúng tôi không chỉ hướng đến mục tiêu kinh doanh mà còn dành cả tâm sức để trở thành một phần trong lối sống của người Việt Nam. Thông qua chuyến tham quan này, chúng tôi hy vọng sẽ củng cố mối quan hệ và sự tin tưởng trên nền tảng tôn trọng với các đơn vị truyền thông. Với sự đồng hành của báo chí, những giải pháp đáng mua từ AQUA sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng trong tương lai, để cùng khơi nguồn cảm hứng sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam”.

AQUA Việt Nam