Cặp bài trùng nữ doanh nhân trẻ khởi nghiệp dạy Hoa ngữ

Trong thời đại hội nhập quốc tế, xã hội ngày càng phát triển, việc sở hữu nhiều ngoại ngữ với các bạn trẻ không còn gì quá xa lạ. Thị trường đào tạo ngoại ngữ ngày càng nở rộ và cạnh tranh khốc liệt. Năm 2023 cũng là thời điểm kinh tế chạm đáy nên ngoại ngữ dường như là phương tiện cần phải có nếu muốn mở rộng thêm về tri thức, nhiều cơ hội học tập và tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Ngoài những nước nói tiếng Anh thì 10 năm trở lại đây Tiếng Trung đã trở thành ngôn ngữ thông dụng thứ 2 trên toàn cầu. Do đó Tiếng Trung SuYan ra đời vô cùng ấn tượng ngay tại Tp.Hcm tạo ra một sự chú ý đặc biệt với các bạn trẻ yêu thích tiếng Trung.

Khởi đầu từ tình yêu đối với tiếng Trung, với văn hóa, con người, từ những trang tiểu thuyết, từ những bộ phim kiếm hiệp chiếu hàng ngày trên sóng truyền hình của thời 9x, Yến Nhi và Tố Duyên đã mày mò học thêm tiếng Trung bên cạnh những ngoại ngữ rất hot của thời ấy. Yến Nhi đến từ vùng đất địa linh nhân kiệt Nghệ An còn Tố Duyên đến từ Khánh Hoà xứ “rừng trầm biển yến”, tuy ở cách xa nhau nhưng niềm đam mê học tập đã kết nối hai bạn hơn 10 năm nay, và khi bắt đầu đầu bén duyên với việc dạy học, hai bạn đã thực sự cảm thấy bản thân rất thích hợp với việc truyền đạt kiến thức và lắng nghe các học sinh của mình.

Và rồi Nhi và Duyên cùng nhau vào Sài Gòn, cả hai có thời gian để tập trung vào việc giảng dạy hơn. Dần dà, khi trao đổi với nhau về niềm đam mê giảng dạy, Nhi và Duyên cảm thấy nếu cả hai cùng nhau dạy học, cùng nhau chăm sóc tận tình những học viên thì sẽ tạo ra được một hệ thống giáo dục mới, để học viên có thể được học tập một cách thoải mái và đầy đam mê nhất, và từ đó Nhi và Duyên đã cùng nhau tạo ra SuYan sau nhiều năm xây dựng phương pháp giảng dạy mới và từ đó Tiếng Trung SuYan ra đời.

Có một điều thú vị rằng tuy thuộc thế hệ trẻ khởi nghiệp nhưng tiểu sử của người sáng lập trung tâm Tiếng Trung SuYan cũng rất đáng để noi gương cho các bạn trẻ. Cụ thể Yến Nhi người đồng sáng lập hiện tại đã sở hữu bằng thạc sĩ trong nước và đang bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành giáo dục Hán ngữ ở đại học Tứ Xuyên (Trung Quốc) với học bổng toàn phần. Suốt quá trình học tập và giảng dạy Yến Nhi luôn đạt danh hiệu xuất sắc.

Yến Nhi là thế hệ giảng viên 9x sở hữu profile khủng trong thị trường dạy tiếng Trung..

Ngoài ra đại học Tứ Xuyên mà cô đang theo học còn vinh dự nằm trong Dự án 985-211, Dự án Song Nhất Lưu là dự án hàng đầu của chính phủ Trung Quốc để xây dựng cho thế kỉ 21, dự án này tập trung vào việc xây dựng top trường đại học hàng đầu trong nước đứng top cao trên quốc tế và là dự án Trường đào tạo hạng nhất và ngành học đào tạo hạng nhất nên việc thi tuyển hằng năm của trường rất khốc liệt. Được biết Yến Nhi đạt học bổng Khổng Tử CIS toàn phần của đại học Tứ Xuyên, đáng lưu ý mỗi năm chỉ nhận duy nhất 1 sinh viên Việt Nam và Yến Nhi đã xuất sắc trúng tuyển.

Yến Nhi chia sẻ học và dạy ngoại ngữ là đam mê cháy bỏng của cô.

 Ngoài ra Yến Nhi cũng chọn đề tài nghiên cứu luận văn chuyên sâu vào việc dạy và học tập tiếng Trung. Nhờ đó Yến Nhi đã áp dụng các phương thức để phát triển Tiếng Trung SuYan để khiến việc học online trở thành một bước tiến mới trong công cuộc giáo dục, mở rộng cơ hội học tập ngoại ngữ để mọi người dễ tiếp cận, có tương lai rộng mở hơn.

Yến Nhi luôn tâm niệm dạy học phải đặt chữ tâm lên hàng đầu.

Đồng hành với Yến Nhi là Tố Duyên –  cô gái người Việt gốc Hoa tốt nghiệp trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân văn nhưng kinh nghiệm đi dạy rất dày dặn với cả 3 ngôn ngữ Anh – Nhật – Trung. Với đam mê về nghệ thuật và những hình ảnh màu sắc, bắt mắt để tạo hứng thú cho việc học tập, Tố Duyên đã đưa ra những ý tưởng về việc đưa phong cách cổ trang độc đáo vào trong phương pháp giảng dạy của SuYan, cùng với những kiến thức phong phú và sáng tạo trong từng bài giảng mà Yến Nhi biên soạn, cả hai đã tạo ra một hệ thống bài giảng và slide vô cùng thu hút, đậm chất Trung Quốc mà vẫn đảm bảo được chất lượng kiến thức thú vị, mở rộng ra về giao tiếp, phản xạ thực tế mà không bị khô khan, quá nặng về lý thuyết.

Nữ doanh nhân trẻ Huỳnh Tố Duyên khởi nghiệp cùng Tiếng Trung SuYan.

Cùng với năng lực quản lý và điều hành, đưa ra ý tưởng và tốc độ làm việc nhanh chóng hiệu quả, Duyên và Nhi đã cùng nhau đẩy mạnh sự phát triển SuYan, lấy tiêu chí giáo dục có tâm lên làm đầu, để hiệu ứng truyền miệng về chất lượng của SuYan ngày càng mạnh.

Yến Nhi và Tố Duyên ngoài việc cùng nhau nung nấu nhiệt huyết và tràn đầy lý tưởng về phương pháp giáo dục mới, cả hai còn tìm kiếm được rất nhiều nhân tài đồng hành với SuYan trong quá trình phát triển. Đầu tiên, không thể không kể đến đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và có tâm, đội ngũ giáo viên cực kỳ giỏi giang, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đều có chí hướng giáo dục bằng cả trái tim như Nhi và Duyên, ngoài ra còn đội ngũ trợ giảng chất lượng, luôn đồng hành cùng học viên bất kể ngày đêm để có thể chấm bài, chữa bài, lắng nghe học viên hết mình. Để chất lượng hình ảnh bài giảng tốt nhất, SuYan còn có đội ngũ thiết kế hình ảnh riêng theo phong cách cổ trang, để đính kèm với những bài giảng, những tài liệu học tập một cách tỉ mỉ, chu đáo nhất.

Phong cách cổ trang có một không hai của SuYan với những chiếc slide được đầu tư chỉn chu và xinh xắn, khơi gợi hứng thú học tập của học viên
Tố Duyên là nhà đồng sáng lập đắc lực của tiếng trung SuYan cùng Yến Nhi.
Yến Nhi và Tố Duyên được mệnh danh là cặp bài trùng mát tay của tiếng trung SuYan.
Tình bạn keo sơn của hai nhà sáng lập đã sáng tạo nên tiếng trung SuYan vô cùng độc đáo.
Tố Duyên (bên trái) luôn tâm niệm tạo ra môi trường giáo dục tiếng Trung thật năng động cho các bạn trẻ.

Tiếng Trung SuYan đã được hai bạn trẻ Yến Nhi và Tố Duyên xây dựng và phát triển từng ngày, bằng cách làm việc không ngơi nghỉ, với mục tiêu không những tạo ra môi trường học tập lành mạnh, bổ ích cho học viên, mà còn là môi trường để các giáo viên và trợ giảng làm việc bằng cả cái tâm và đam mê, cùng phát triển lý tưởng về giảng dạy tiếng Trung. Hiện tại SuYan đã khai trương thêm cơ sở tại Quận 3, Tp.HCM. Với không gian học tập đậm chất cổ trang, nhiều hoạt động bổ ích, trang thiết bị hiện đại để tạo ra sự thoải mái nhất cho học viên kèm theo cam kết về lộ trình rõ ràng, sĩ số ít để từng học viên được quan tâm tỉ mỉ, Tiếng Trung SuYan đã tạo ra một nơi vừa học vừa trải nghiệm một Trung Quốc mini ngay trong lòng thành phố.

Không gian đậm chất cổ trang của SuYan.

Đăng ký tháng 9

  • Tặng bộ video bài giảng độc quyền trị giá 1tr999k.
  • Tặng bộ sách giáo trình gốc trị giá 300K và vở luyện viết phong cách cổ trang trị giá 100k.
  • Tặng bộ từ vựng tự thiết kế.
  • Tặng PDF bộ đề HSK để ôn luyện cuối khoá
  • Tặng quà thiết kế độc quyền SuYan cho học viên đạt hạng 1 của mỗi khoá.

TIẾNG TRUNG SUYAN

Hotline: 02873072236

Email:  tiengtrungsuyan@gmail.com

Địa chỉ: 491/44 đường Lê Văn Sỹ, phường 12, Quận 3, TPHCM

Tiktok: tiktok.com/@tiengtrungsuyan

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungsuyan

Instagram: https://instagram.com/tiengtrungsuyan

Ngọc Hiếu