Cơ hội nhận học bổng lên đến 102 triệu đồng tại Trường trung học tư thục ở Toronto, bang Ontario Canada

“Du học ở đâu”cụm từ “hot” của các bạn trẻ luôn tìm kiếm. Nhưng để quyết định chọn trường phù hợp cho con em mình, điều các bậc phụ huynh luôn trăn trở như con qua đó học như thế nào? Ai sẽ là người thay mặt phụ huynh chăm sóc cho con? Tài chính, học bổng, môi trường, trường học, ngành học, kết nối bộ phận chăm sóc học sinh có dễ dàng không…?

Hơn 10 năm trong lĩnh vực du học, tiếp xúc và gặp gỡ rất nhiều phụ huynh học sinh, KHANG Education đã đồng hành cùng gia đình và đã giúp đỡ nhiều bạn sinh viên, học sinh đạt được những ước mơ, hoài bảo của mình. Hơn 1000+ đối tác trường học và các tổ chức giáo dục, kỳ nhập học năm 2023, KHANG Education vừa ký kết cùng đối tác Trường UIS rất phù hợp với các tiêu chí mong muốn của phụ huynh và dễ dàng nhận được học bổng lên đến 102.000.000VNĐ/năm.

 

URBAN INTERNATIONAL SCHOOL (UIS) – trường trung học tư thục toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto, Canada, một trong những thành phố lớn nhất và sôi động bật nhất tại Canada.  UIS đã có những thành tựu đáng kể trong việc đào tạo hàng nghìn sinh viên quốc tế để đạt được mục tiêu hoàn thành chương trình trung học tại tỉnh bang Ontario và tiếp bước lên các chương trình học cao hơn ở bậc đại học/cao đẳng tại nhiều nước trên thế giới.

UIS đã được kiểm định và cấp phép bởi Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario. Trường cung cấp các chương trình học thuật chuyên biệt dành cho những học sinh muốn theo đuổi chương trình giáo dục đại học ở Canada hoặc các nước khác. Hơn 90% học sinh tốt nghiệp tại UIS được nhận vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Canada và các nước Anh, Úc, Mỹ cũng như đạt được nhiều phần học bổng có giá trị.

UIS cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ Lớp 7 đến Lớp 12 song song với việc tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Thế mạnh và điểm khác biệt của UIS nằm ở hệ thống phân ngành độc đáo với các môn học chuyên biệt giúp học sinh lựa chọn đúng chuyên ngành yêu thích và có mục tiêu rõ ràng. Ngoài ra, trường cũng cung cấp chương trình Tiếng Anh ESL được thiết kế chuyên sâu giúp học sinh làm quen ngôn ngữ, các khái niệm và môi trường học tập bằng Tiếng Anh khi mới bắt đầu học tập tại Canada.

UIS cũng tổ chức nhiều câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi nhằm khuyến khích tất cả học sinh tham gia để kết bạn và trải nghiệm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và nhu cầu của học sinh lên hàng đầu để phát triển các chương trình và hoạt động.

Cùng với những chất lượng vượt trội và những ưu điểm nổi bật, UIS hàng năm đã thu hút nhiều học sinh trong nước và du học sinh chọn đăng ký nhập học:

VỊ TRÍ

Toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto UIS giúp học sinh thuận tiện về di chuyển và tiếp cận các tiện ích trung tâm cũng như các trường đại học lớn ở Canada (ĐH Toronto, ĐH York, ĐH Ryerson, …).

HỌC BỔNG

Học bổng đầu vào

Trị giá: $1,000 CAD – $2,000 CA

• Học sinh có điểm trung bình học tập 2 năm gần nhất tại Việt Nam từ 8.0

• Không yêu cầu phỏng vấn và bài luận

Trị giá: $3,000 CAD – $6,000 CAD

• Học sinh có điểm trung bình học tập 2 năm gần nhất từ 9.0 và IELTS từ 6.

• Không yêu cầu phỏng vấn và bài luận

Học bổng tốt nghiệp: Mỗi năm UIS trao các suất học bổng tốt nghiệp giá trị từ $1,000 CAD – $5,000 CAD cho các em học sinh Lớp 12 tốt nghiệp với điểm số và thành tích học tập xuất sắc.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – Với 2 cơ sở đào tạo được trang bị hiện đại phòng học, phòng sinh hoạt thể thao, sân khấu, phòng vi tính, studio, thư viên, quầy cà phê và trung tâm nghệ thuật để phục vụ nhu cầu của học sinh.

QUI MÔ LỚP HỌC – Đặt chất lượng đào tạo lên làm hàng đầu, UIS trường tổ chức lớp học theo qui mô nhỏ tỉ lệ học sinh tại UIS là 15:1, giáo viên có thể tương tác với từng học sinh cũng như theo dõi và quản lý học sinh được kỹ càng hơn.

ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH HỌC VÀ NGHỀ NGHIỆP – UIS giúp học sinh định hướng rõ nghề nghiệp tương lai phù hợp với khả năng và sở thích của từng cá nhân cũng như tư vấn các trường đại học/cao đẳng có chuyên ngành phù hợp với thế mạnh của các bạn. UIS có 4 chuyên ngành chính bao gồm: Kỹ sư, Khoa học, Nghệ thuật, Kinh doanh.

TỈ LỆ HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI CANADA HÀNG NĂM HƠN 90% – Các năm gần đây, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại UIS được nhận vào các trường đại học danh tiếng tại Canada rất cao, trong đó hơn 41% học sinh được nhận vào đại học Toronto (Đại học top 1 tại Canada, 13% học sinh được nhận vào Đại học Waterloo, 12% học sinh được nhận vào Đại học McMaster và 9% được nhận vào Đại học York (theo thống kê năm 2022). Ngoài ra, học sinh cũng được nhận vào các trường đại học danh giá khác tại Mỹ, Úc, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản với các học bổng giá trị.

HỖ TRỢ HỌC SINH TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ VÀO ĐẠI HỌC/CAO ĐẲNG – Bộ phận học thuật của UIS hỗ trợ tư vấn về yêu cầu đầu vào của các trường đại học/cao đẳng và giúp học sinh lên lộ trình học tập từ sớm để đạt các yêu cầu bắt buộc và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để nộp.

HỆ THỐNG THEO DÕI TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA HỌC SINH – Hệ thống Edsembli của UIS giúp cập nhật các thông tin chi tiết về chuyên cần, điểm số, nhận xét và các đánh giá đến phụ huynh để nắm bắt thông tin nhanh chóng và quản lý con em mình từ xa.

TRUNG TÂM KHẢO THÍ IELTS – UIS được công nhận là trung tâm khảo thí để tổ chức kỳ thi IELTS cho học sinh. Bên cạnh khóa học dự bị IELTS, hàng tháng trường cũng tổ chức bài thi thử miễn phí cho tất cả học sinh tham gia để rèn luyện kỹ năng làm bài.

HỆ THỐNG HOMESTAY VÀ KÝ TÚC XÁ – Hệ thống homestay và ký túc xá do nhà trường vận hành và quản lý giúp học sinh cảm thấy yên tâm khi học tập xa nhà. Các gia đình homestay chăm sóc, nấu ăn và hỗ trợ các bạn học sinh như thành viên gia đình. UIS sẽ sắp xếp dịch vụ nhà ở cho học sinh trước khi đặt chân đến Canada.

DỊCH VỤ SINH VIÊN TẬN TÂM VÀ SÁT SAO – Các cố vấn học vụ tại UIS hỗ trợ các buổi tư vấn chuyên sâu cho học sinh mới ngay khi đến Canada, chia sẻ và giải đáp những khó khăn của học sinh trong quá trình học tập và sinh sống tại đây, cũng như giúp các bạn thích nghi nhanh hơn việc du học xa nhà. UIS cũng cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay và xe tuần tra quản lý để đảm bảo các em luôn được an toàn.

CÂU LẠC BỘ VÀ HOẠT ĐỘNG CHO HỌC SINH – Tại UIS, có hơn 10 câu lạc bộ về học thuật và kỹ năng để các em học sinh tham gia. Các câu lạc bộ bao gồm: Kinh doanh, Thuyết trình, Tranh luận, Truyền thông, Khoa học máy tính, Âm nhạc, Cờ, Thể thao, Nhiếp ảnh, Hoạt động tình nguyện,

Ngoài ra, hàng năm trường thường xuyên tổ chức các hoạt động tài năng và các sự kiện thường niên để giúp các em hòa nhập, kết bạn và học hỏi. Trường khuyến khích các em học sinh tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động tại trường bên ngoài lớp học để nhanh chóng hòa nhập môi trường học tập và có thêm nhiều kinh nghiệm.

CHI PHÍ HỌC TẬP (Đô la Canada)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cô THANH TRÚC – Giám đốc công ty du học KHANG Education

Số điện thoại: 0907658676

Email: trucnguyen@khangeducation.com

Website: www.khangeducation.com

Fanpage: KHANG Education – Tư vấn Du học

Nguyễn Long