Dạ tiệc Saigon Summer Ball gây quỹ hơn 5 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn

Saigon Summer Ball 2022 – gala từ thiện trực tiếp đầu tiên của Saigon Children’s Charity trong ba năm trở lại đây – đã gây quỹ được 5 tỷ 117 triệu đồng để giúp trẻ em khó khăn được đến trường.

Saigon Summer Ball, dạ tiệc từ thiện sang trọng tổ chức hàng năm bởi Saigon Children’s Charity (saigonchildren), đã gây quỹ được 5 tỷ 117 triệu đồng (215.000 USD) từ sự kiện chính ngày thứ Bảy 24/9, và các hoạt động khác, để tiếp tục duy trì hoạt động của saigonchildren trong việc xóa bỏ rào cản tiếp cận giáo dục cho trẻ em thiệt thòi trên khắp Việt Nam.

Sự kiện Saigon Summer Ball lần thứ 13 vừa qua với sự có mặt của 260 vị khách quý, trong số đó nhiều người là lãnh đạo các công ty lớn, nhà ngoại giao, và người nổi tiếng. Sự kiện được dẫn dắt bởi Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung, với các màn biểu diễn đặc sắc từ ca sĩ Phương Vy, dàn nhạc Saigon Philharmonic Orchestra, và nhóm nhảy Dancenter.

Phát biểu tại dạ tiệc, ông David Appleton, Chủ tịch Hội đồng Tín thác của Saigon Children’s Charity, nói rằng: “Đây là sự kiện Saigon Summer Ball trực tiếp đầu tiên kể từ năm 2019. Ba năm qua là khoảng thời gian rất khó khăn cho tổ chức saigonchildren cũng như cho những trẻ em mà tổ chức hỗ trợ, trong đó có cả hơn 100 em nhỏ mồ côi cha hoặc mẹ vì COVID-19. Đêm nay có rượu ngon và những món ăn thượng hạng, nhưng chúng ta cũng không quên rằng chúng ta đang ở đây để giúp đỡ những trẻ em thiệt thòi nhất của Việt Nam xây dựng tương lai tươi sáng hơn cho chính bản thân mình.”

Sự kiện Saigon Summer Ball gây quỹ thông qua hoạt động đấu giá trực tiếp, đấu giá online, ủng hộ trực tiếp, bán vé số may mắn, và tài trợ. Nguồn quỹ thu được từ sự kiện này sẽ dành để vận hành các hoạt động của saigonchildren trong việc giúp trẻ em và thanh thiếu niên khó khăn tiếp cận với giáo dục chất lượng và công bằng.

Saigon Summer Ball từ lâu đã là một sự kiện từ thiện cao cấp tại TP. HCM và là sự kiện gây quỹ quan trọng nhất trong năm của Saigon Children’s Charity. Diễn ra hàng năm (ngoại trừ khi bị gián đoạn bởi COVID-19), sự kiện luôn hứa hẹn một trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao, cùng với cơ hội cải thiện cuộc sống của trẻ em thiệt thòi để các em chạm đến tiềm năng của mình.

 

Nguồn: Saigon Children’s Charity