Du học Canada học bổng bao la – trải nghiệm tối đa – tương lai vươn xa!

Với môi trường sống thân thiện an toàn, cơ hội việc làm cao cùng mức học phí hợp lý, hệ thống giáo dục tuyệt vời, hiện Canada đang là một trong những quốc gia hang đầu được học sinh trên toàn thế giới lựa chọn. Tuy vậy, việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp tại Canada là một quá trình quan trọng và phức tạp đối với sinh viên, lựa chọn đúng nơi sẽ giúp sinh viên có được trải nghiệm học tập và sống tốt nhất, đồng thời tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

University of Victoria (UVic) ngoài việc là một trường đại học nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu, trường còn tự hào là một trong những ngôi trường đại học có chương trình thực tập trả lương (Co-op) lớn nhất tại Canada. Tọa lạc tại thủ phủ của tỉnh bang British Columbia – thành phố Victoria, thuộc đảo Vancouver, UVic mang đến một nền giáo dục chất lượng trong một khuôn viên xinh xắn, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi du học sinh.

Điều gì khiến UVic trở thành trường đại học hàng đầu của Canada?

Dẫn đầu các bảng xếp hạng

Là một trường đại học nghiên cứu công lập với số lượng sinh viên đa dạng lên đến hơn 22.000 sinh viên, UVic có tư duy tiến bộ, đề cao sự đa văn hóa và tinh thần học tập lành mạnh.

• UVic vinh dự được Times Higher Education xếp thứ #2 trên toàn thế giới về hoạt động bảo vệ khí hậu toàn cầu (2022)

• UVic cũng được xếp thứ #2 trong bảng xếp hạng các trường đại học toàn diện tại Canada (trên tổng số 65 trường đại học tổng hợp – theo Maclean’s University Rankings 2023)

Theo Leiden Universities Rankings (2011 – 2023), sinh viên và các giáo sư tại UVic có nhiều thành tích về nghiên cứu học thuật nổi trội được công bố nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào ở khu vực Bắc Mỹ. Trường đã đạt được vị trí này 8 lần trong 12 năm qua. Do đó, nếu bạn mong muốn được kết nối với các nhà nghiên cứu thành công nhất thế giới, bạn chắc chắn không thể bỏ qua UVic.

Sinh viên có thể đăng ký vào các chương trình sau tại Uvic:

• Cử nhân

• Thạc sỹ

• Chương trình tiếng Anh

• Pathways

UVic đào tạo đa dạng nhiều chuyên ngành như khoa học, văn học, nghệ thuật, y tế, kinh doanh, đặc biệt có các ngành được xếp thứ hạng cao như Toán học, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Tâm lý học, Khoa học sức khỏe, Môi trường, v.v.

• TOP 1 về Computer Science và Mathematics tại Canada, cũng như TOP 50 trên thế giới (Leiden University ranking 2022).

• TOP 2 về research in Physical tại Canada (Leiden University ranking 2022).

• Top 15 chương trình Business tại Canada (Maclean’s University Rankings 2023).

Chương trình thực tập trả lương (Co.op) lớn nhất Tây Canada

Với quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu thế giới, UVic đã xây dựng chương trình thưc tập có trả lương (Coop) lớn nhất khu miền Tây Canada – yếu tố quan trọng giúp cho UVic xếp hạng #1 trong số các trường đại học tổng hợp tại Canada về việc chuẩn bị hành trang sự nghiệp cho sinh viên. Với thời gian làm việc lên tới 16 tháng và mức lương trung bình hàng tháng là 3.076 CAD, sinh viên tham gia chương trình Co.op được trải nghiệm làm việc toàn thời gian, được trả lương cao, đồng thời nhận tín chỉ để tốt nghiệp.

Theo thống kê, khoảng một nửa số sinh viên tại UVic tham gia chương trình Co-op và đã tốt nghiệp với một bề dày chuyên môn quý giá. Trên thực tế, 75% sinh viên tham gia Co-op còn nhận được lời mời làm việc lâu dài từ trước khi tốt nghiệp!

Ngoài ra tại UVic, sinh viên quốc tế có cơ hội làm việc 20 giờ mỗi tuần trong hoặc ngoài khuôn viên trường. Sinh viên quốc tế bậc đại học và sau đại học tại UVic cũng có thể tham gia chương trình Vừa học vừa làm (Work Study Program) để có cơ hội kiếm thêm được CAD 5.950 mỗi năm để trang trải chi phí.

Học phí và chi phí hợp lý

Bậc học Cử nhân29,716 – 32,064 đô la Canada/năm

• Bậc Thạc sỹ8,076 – 42,734 đô la Canada/năm

Chi phí kí túc xá cho bậc sau đại học khoảng 8,353–10,872đô la Canada/năm.

Học bổng phóng khoáng

Hiểu được nỗi lo gánh nặng tài chính của sinh viên và gia đình, UVic sẵn sàng cấp nhiều suất học bổng cho các bạn sinh viên giỏi. Tại UVic, học bổng sẽ được xét tự động dựa trên kết quả học tập và các thành tích khác nhau của sinh viên. Học bổng đầu vào cực tốt cho bậc Cử nhân 5,000 – 10,000 đô la Canada năm đầu tiên và lên đến 17,500 đô la Canada cho bậc Thạc sỹ.

 

Cơ hội định cư Canada không cần thư mời làm việc (Job offer)

Trên thực tế, còn gì tuyệt vời hơn khi không những được theo học tại một ngôi trường hàng đầu Canada mà còn được tạo cơ hội cao để ở lại định cư. Một giấc mơ tưởng chừng khó nhưng thật ra lại hoàn toàn trong tầm tay.

Express Entry International Post-Graduate – Chương trình định cư cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp bậc Sau đại học của Chương trình Đề cử thuộc tỉnh bang British Columbia (BC PNP) cho phép sinh viên tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ trong các ngành khoa học tự nhiên, ứng dụng và sức khỏe tại BC dễ dàng có cơ hội nộp xin PR định cư. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học thuộc danh mục sẽ nhận được chứng chỉ đề cử cấp tỉnh BC PNP. Đây là loại BC PNP duy nhất có thể giúp bạn có được thường trú nhân tại BC mà không cần lời mời làm việc từ nhà tuyển dụng. Với sự nổi tiếng về chất lượng đào tạo, BC PNP không ngại chấp nhận nhiều hạng mục chuyên ngành phong phú từ UVic

Cơ hội có một không hai luôn chờ đón bạn tại UVic

Tại UVic, sinh viên có cơ hội được học tập trong một khuôn viên đẹp như tranh vẽ với thiết kế giống như một công viên. Trải rộng trên hơn 200 mẫu Anh, khuôn viên trường nằm xen lẫn giữa các khu rừng nhiệt đới lâu đời của hòn đảo. Những con đường mòn tự nhiên và lối đi đầy màu sắc dẫn dắt sinh viên từ khu vực này sang khu vực khác của campus, mang lại cho ngôi trường một cảm giác “xanh” đầy sức sống.

Với University of Victoria (UVic) bạn có thể tiếp cận hơn 165 chuyên ngành và hòa mình cùng cộng đồng sinh viên đa dạng từ hơn 100 quốc gia.

Những giá trị mà University of Victoria mang lại luôn sẵn sàng chờ đón các bạn đến trải nghiệm, khám phá và cùng nhau phát triển!

Với nhiều năm kinh nghiệm, KHANG Education sẽ giúp bạn chọn ngành, hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, tư vấn chỗ ở, lập kế hoạch tài chính và các kỹ năng trước khi nhập học.

Liên hệ Cô Thanh Trúc- Giám Đốc Điều Hành Tổ chức giáo dục KHANG Education để được tư vấn miễn phí.

KHANG Education

MASTERI MILLENNIUM

B514 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0907 658 676

Email: trucnguyen@khangeducation.com

Website: www.khangeducation.com

Fanpage: KHANG Education – Tư Vấn Du Học

KT&DN