Quán Quân và Á Quân Street Dance Việt Nam hội ngộ tại sự kiện đậm chất đường phố

Sự kiện Nike ACFC x Street Dance Việt Nam diễn ra vào tối ngày 7 tháng 8 đã chứng kiến màn ‘đổ bộ’ của những gương mặt được yêu thích trong cộng đồng underground như Blacka, Yuno Bigboi, JJade, 1DEE, F, Tony D. , Arthur, Dlow và đặc biệt là Quán Quân Đăng Quân và Á Quân Sailor.D của Street Dance Việt Nam đã khiến không khí tại sảnh sự kiện TTTM Saigon Centre nóng hơn bao giờ hết.

Là thương hiệu gắn liền thời trang đường phố mang tính biểu tượng từ trước đến nay, Nike ACFC đã kết hợp cùng Street Dance Việt Nam mang đến một ngày hội tràn đầy hứng khởi cho cộng đồng giới trẻ đam mê hiphop nói riêng và trào lưu nghệ thuật đường phố nói chung.

Chương trình với những phần trình diễn đầy ấn tượng mang đậm chất đường phố, đặc biệt là màn battle cực “nhiệt” đến từ các rappers được nhiều bạn yêu mến.

Đặc biệt, phần nhảy đối kháng giữa team của Quán Quân Đăng Quân và Á Quân Sailor.D của Street Dance Việt Nam tràn đầy năng lượng với những động tác khó được thực hiện một cách ngoạn mục khiến người xem không thể rời mắt.

Một góc phố đậm chất Sài Gòn đã được tái dựng ngay trong trung tâm thương mại với không gian graffiti độc đáo, lấy cảm hứng từ văn hóa nghệ thuật đường phố trở thành điểm check-in được yêu thích nhất tại đây.

Khu vực trưng bày giày cũng là một điểm nhấn của sự kiện khi hàng loạt những đôi Jordan hiếm được cộng đồng Jordan đem đến đã thu hút sự chú ý của những “đầu giày” có mặt nơi này.

Những trải nghiệm thú vị mà Nike ACFC x Street Dance Việt Nam đem đến trong hai ngày cuối tuần vừa qua đã truyền cảm hứng để giới trẻ thể hiện đam mê, sự sáng tạo và phong cách thời trang độc đáo, hứa hẹn thêm nhiều sân chơi bứt phá hơn nữa trong tương lai.

Thùy Trang