Quỹ từ thiện Group Bất Động Sản Uy Tín trao tặng quà và xe đạp cho học sinh nghèo Đắk Lăk

Sáng ngày 4/10 vừa qua tại Trường Trung học Cư Pul xã Hòa Đông, huyện Krong Pak, tỉnh Đắk Lắk, Quỹ Từ thiện Group Bất Động Sản Uy Tín đã tặng 5 triệu đồng tiền mặt cho cô giáo hoàn cảnh khó khăn – mất chồng một mình nuôi 3 con nhỏ. Cùng với đó, Quỹ cũng tặng 10  xe đạp mới cho các học sinh người đồng bào nghèo.

Đây là một trong số các chương trình thiện nguyện của Quỹ sau gần một năm thành lập. Theo đó, “Cùng gắn kết chia sẻ yêu thương” là thông điệp mà nhóm Bất động sản UY TÍN với gần 300 thành viên đồng lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của vùng đất Tây Nguyên.

Nhóm BĐS Uy Tín giao dịch BĐS nhiều nhất tại khu vực Đắk Lắk, sau này là đến Gia Lai và Kon Tum. Trong suốt hành trình đi đến những vùng đất này, thành viên của nhóm không khỏi xót xa với những hoàn cảnh khó khăn của nông dân ở đây: Một bộ phận không nhỏ bà con sinh hoạt thiếu thốn, vất vả về vật chất lẫn tinh thần.

Với ý nghĩ cho đi dù nhỏ nhất cũng sẽ mang lại niềm vui, sự thương mến đến cho mọi hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời để lan toả yêu thương, lòng nhân ái, gắn kết của các thành viên với nhau nên QUỸ TỪ THIỆN NHÓM BĐS UY TÍN đã ra đời. Mục tiêu của nhóm là mỗi năm cùng nhau tổ chức các chuyến thiện nguyện đến các hoàn cảnh khó khăn, các quỹ học bổng,trẻ mô côi hay cụ già neo đơn…

Đại diện nhóm chia sẻ: “Nhóm mong rằng những đóng góp nhỏ nhoi ban đầu sẽ góp một hạt cát nhỏ mang tình thương đến cho cộng đồng. Mong rằng trong tương lai quỹ chúng ta sẽ phát triển hơn nữa, làm được nhiều việc ý nghĩa hơn cho bà con bớt khó khăn, thiếu thốn. Mọi hành động giúp đỡ người khó khăn dù nhỏ nhất đều có ý nghĩa nhất định.” 

Theo đại diện của nhóm, vì việc từ thiện là một việc tự nguyện, nên không có những nguyên tắc bắt buộc nào về chi phí đóng góp. Ctv góp bao nhiêu cũng quý, tuỳ theo khả năng của mỗi người, TẤM LÒNG LÀ QUAN TRỌNG NHẤT. 

Để đảm bảo tính minh bạch và sự chuyên nghiệp, ngay từ đầu nhóm đã bầu ra một người đứng ra nhận và quản lý tiền thu chi từ thiện. Tài khoản dùng cho từ thiện là riêng biệt, chỉ dùng cho thu chi từ thiện, tuyệt đối không dùng chung với tài khoản cá nhân. Nhóm cũng bầu ra 5 người duyệt chi cho các hoạt động thiện nguyện nào mà thành viên nhóm đề xuất. 

Đến nay Quỹ từ thiện của Group BĐS UY TÍN được đóng góp chủ yếu theo 3 hình thức: Tấm lòng tự nguyện của các thành viên; Cộng tác viên bán được sản phẩm và trích một phần hoa hồng tặng quỹ; Đứng trước một số hoàn cảnh khó khăn đặc biệt mà quỹ còn ít thì đại diện kêu gọi các thành viên cùng quyên góp.