Sandy Beach Non Nước Resort chọn Global Journey Holidays làm đại diện kinh doanh độc quyền tại Ấn Độ

Sáng ngày 9/9/2022, tại Hội chợ Triển lãm Du lịch Quốc tế ITE, Lễ Ký kết Hợp đồng Hợp tác đã được tổ chức, đánh dấu việc Global Jouney Holidays được chỉ định làm Tổng Đại lý Kinh doanh độc quyền cho Sandy Beach Non Nước Resort, Đà Nẵng tại thị trường Ấn Độ.

Lễ Ký kết Tổng Đại lý Kinh doanh giữa Sandybeach Non Nước Resort, Đà Nẵng, do Ông Vũ Quốc Phong, Phó Tổng Giám Đốc và Global Journey Holidays (GJH) do Ông Naresh Chhtola, chủ sở hữu với sự chứng kiến ​​của Ông Kamal Armel, Tổng Quản lý Sandy Beach Resort và anh Tư Lê, phóng viên Tạp chí Du lịch cùng các nhà báo và quan khách.

Sandy Beach Non Nước Resort
Sandy Beach Resort – GJH India ký kết hợp đồng hợp tác tại ITE HCMC

Ông Kamal Armel cho biết Sandy Beach Resort Đà Nẵng luôn phối hợp chặt chẽ với Sở Du lịch để cập nhật các sáng kiến, chiến lược ​​du lịch trong tương lai. Chúng tôi đã cùng Sở Du Lịch Đà Nẵng tham gia roadshow giới thiệu sản phảm du lịch tại Delhi, Ấn Độ và Seoul, Hàn Quốc. Chúng tôi đã tìm được một đại diện ở Seoul từ tháng 7 năm 2022 và hiện tại với các chuyến bay thẳng sắp tới từ 5 thành phố (Delhi, Mumbai, Kolkata, Hydrabed và Ahmedabad) ở Ấn Độ cho mùa đông sắp tới, chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận chọn GJH làm đại diện kinh doanh của mình trên lãnh thổ Ấn Độ.

Sandy Beach Resort

GJH có mạng lưới kinh doanh hơp tác giữa các công ty rất mạnh mẽ trong ngành du lịch Ấn Độ đồng thời là đại diện cho một số đối tác du lịch lớn và công ty phát triển quản lý điểm đến (DMC) như Cục Du lịch Nhật Bản (JTB), Tour East; Nhờ vậy, Sandy Beach Resort sẽ được hưởng lợi khi khai thác vào mạng lưới rộng lớn của họ. GJH sẽ thay mặt Sandy Beach Resort tiến hành tất cả các hoạt động bán hàng và tiếp thị ở Ấn Độ để có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu và đặt phòng của thị trường này. Chúng tôi sẽ tiến hành quan hệ đối tác của mình một cách minh bạch và hỗ trợ lẫn nhau để đảm bảo cả hai đều có lợi từ giai đoạn phục hồi du lịch này và hơn thế nữa.

Sandy Beach Resort sẽ tiếp tục mong đợi bất kỳ sáng kiến ​​nào về phát triển du lịch trong tương lai của Đà Nẵng và sẽ phản ứng kịp thời ”.

Sandy Beach Resort

Ông Naresh Chhatola, Người sáng lập & Giám đốc điều hành GJH Ấn Độ, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Sandy Beach Non Nước Resort cho thị trường Ấn Độ. Việc Ký kết Hợp đồng Đại diện Kinh doanh Độc quyền tại trường Ấn Độ là sự phản ánh hoàn hảo cho chuyên môn và mạng lưới bản địa hóa của GJH nhằm mở rộng thị phần quốc tế và doanh số bán hàng của các đối tác của chúng tôi. ”

SANDY BEACH NON NƯỚC RESORT

21 Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận  Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam

Website: www.sandybeachdanang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sandybeachresortdanang/

Sandy Beach Resort