Sun Life Việt Nam ra mắt /savant/ – ứng dụng nộp Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa chính thức ra mắt ứng dụng /savant/ dành cho các Tư vấn tài chính (TVTC), cùng lúc sẽ mang đến trải nghiệm dễ dàng hơn cho Khách hàng trong việc nộp Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm (HSYCBH).

Sun Life

/savant/ giúp đẩy nhanh quá trình nhập HSYCBH, cho phép TVTC nhận kết quả thẩm định sơ bộ ban đầu một cách chủ động, từ đó xử lý chính xác hồ sơ và rút ngắn thời gian phát hành hợp đồng bảo hiểm cho Khách hàng.

  • Toàn bộ quytrình điền và nộp hồ sơ đều được thiết kế trên ứng dụng /savant/, áp dụng các công ngh mới như nhn din ký t quang hc (OCR) và trí tu nhân to (AI). Khách hàng có thể định danh trực tuyến bằng nhận diện khuôn mặt để đảm bảo sự chính xác, bảo mật thông tin cá nhân.
  • Thời gian nhập liệu HSYCBH được rút ngắn cho hơn 1/3 quy trình và giảm thiểu sai sót trong quá trình nhập liệu.
  • Khách hàng dễ dàng kiểm soát việc cung cấp thông tin cá nhân, đồng thời hoàn thiện bộ hồ sơ hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.
  • Sau khi điền xong HSYCBH, hệ thống tự kiểm tra thông tin và lưu ý kết quả thẩm định sơ bộ để TVTC chủ động tư vấn, hỗ trợ Khách hàng điều chỉnh, cung cấp thông tin cần thiết để hoàn thiện bộ HSYCBH.
  • Trong quá trình thẩm định sau khi nộp HSYCBH, Khách hàng vẫn có thể điều chỉnh, bổ sung thông tin, chứng từ trực tuyến qua /savant/để hợp đồng bảo hiểm được phát hành nhanh chóng.

Sun Life

Với ứng dụng /savant/, tính chính xác của thông tin trong bộ hợp đồng bảo hiểm được đảm bảo do Sun Life Việt Nam áp dụng quy trình kiểm soát rủi ro nghiêm ngặt bằng việc kiểm tra ngẫu nhiên những hợp đồng đã phát hành tự động trước khi gửi thông báo đến Khách hàng.

Cùng với /savant/ đi vào hoạt động, Sun Life Việt Nam đã tạo ra hệ sinh thái bảo hiểm số với những ứng dụng về AI, dữ liệu lớn… mang đến một hành trình trải nghiệm bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn cho Khách hàng, bao gồm:

  • /savant/: Tạo lập và nộp HSYCBH
  • my Sun Life: Quản lý, theo dõi hợp đồng bảo hiểm
  • myBenefit: Giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Sun Life

Ông Luc Nhon Ly, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “/savant/ ra đời đánh dấu một cột mốc mới trong ứng dụng số hóa về trải nghiệm Khách hàng. Các ứng dụng công nghệ đang được áp dụng đã giúp sự gắn kết giữa Sun Life Việt Nam với Khách hàng ở mọi thời điểm trong suốt thời gian của một hợp đồng bảo hiểm, từ khi phát hành hợp đồng, quản lý thông tin hợp đồng đến giải quyết quyền lợi bảo hiểm trở nên liền mạch. Điều này đang mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho Khách hàng để cùng nhau hướng tới cuộc sống tương lai tươi sáng hơn”.

GPM