AQUA Việt Nam giành chiến thắng hai hạng mục tại Editors’ Choice Awards 2023

AQUA Việt Nam vinh dự có hai sản phẩm “Máy giặt lồng ngang AQD-DDW1100J.BK” và “Máy điều hòa UV Smart AQA-RUV10XAW” đã được xướng tên lần lượt ở hai hạng mục: “Máy giặt lồng ngang thông minh được yêu thích của năm” và “Máy điều hòa thông minh nổi bật của năm” trong khuôn khổ Editors’ Choice Awards 2023 do Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam tổ chức.

Đây là giải thưởng thường niên, uy tín trong giới công nghệ, nhằm mục tiêu tìm ra những sản phẩm mới ấn tượng, giúp nâng tầm cuộc sống của khách hàng thông qua các tiêu chí khắt khe: công nghệ đột phá, thiết kế sáng tạo, thông minh, chất lượng tối ưu trong tầm giá, đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới và thích ứng đa dạng nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hiện đại. Lấy chủ đề “Smart Creative – Sáng tạo Thông minh” cho Hệ thống giải thưởng Editors’ Choice Awards 2023, Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam vinh danh những sản phẩm sáng tạo công nghệ tiêu biểu từ các thương hiệu hàng đầu trong từng lĩnh vực, mang lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng trong năm qua. Các sản phẩm xuất sắc đạt giải của Editors’ Choice Awards 2023 được phân chia theo 5 nhóm chính: Hifi Audio, Home Cinema, Flexible Living (Audio), Tech Gear và Smart Home.

AQUA Việt Nam được vinh danh ở 2 trong tổng số 4 giải thưởng của hạng mục Smart Home và gây ấn tượng khi được đánh giá cao ở tất cả các tiêu chí. Đối với Máy giặt lồng ngang AQD-DDW1100J.BK, để có thể chinh phục danh hiệu “Máy giặt lồng ngang thông minh được yêu thích của năm”, bên cạnh việc sản phẩm áp dụng các công nghệ AI giúp nâng tầm trải nghiệm chăm sóc quần áo, tính năng Smart Doosing giúp tự động phân bổ nước giặt – xả cũng được rất nhiều phản hồi tích cực. Đồng thời, máy giặt Color AI với tính năng cao cấp I-Refresh sử dụng công nghệ hơi nước siêu nhỏ để loại bỏ mùi hôi và giảm nếp nhăn mà không cần nước và chất tẩy giặt, giúp giảm thiểu tối đa tác động xấu đến vải, đem đến giải pháp chăm sóc quần áo chuyên nghiệp tại nhà vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Đối với Máy điều hòa UV Smart AQA-RUV10XAW, để có thể được bình chọn là “máy điều hòa thông minh nổi bật của năm”, sản phẩm cũng sở hữu công nghệ đột phá UVC Pro kết hợp với lưới lọc bụi mịn PM2.5 giúp diệt hơn 99% vi rút, vi khuẩn và lọc sach các hạt siêu nhỏ, cho bầu không khí tại gia được trong lành nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hướng đến mục tiêu xanh và bền vững khi được cải tiến thêm chế độ Eco Mode, cho phép tiết kiệm năng lượng lên đến 60% tùy nhu cầu sử dụng.

Đại diện thương hiệu AQUA Việt nam, bà Trương Thị Thanh Huyền – Trưởng phòng Truyền thông và Đối ngoại chia sẻ: “Editors’ Choice Awards là một trong các sự kiện được cộng đồng công nghệ theo dõi nhiều nhất tại Việt Nam. Vì thế chúng tôi rất tự hào và trân trọng giải thưởng này. Sự công nhận của đội ngũ chuyên gia hàng đầu, Ban Biên tập của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam và cả sự yêu thích của quý khách hàng chính là “quả ngọt”  cho những cố gắng không ngừng nghỉ của AQUA trong một năm vừa qua. Từ thành công này, chúng tôi tiếp tục kiên định với mục tiêu, định hướng của mình, chú trọng đầu tư lớn và mạnh vào nghiên cứu công nghệ để cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng đáng mua hơn nữa trong tương lai”.

Trong gần 30 năm đồng hành cùng thị trường Việt Nam, AQUA rất vinh dự khi dần trở thành một gương mặt quen thuộc của nhiều gia đình, và được tin tưởng bình chọn tại nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực công nghệ như “Top 10 thương hiệu nổi tiếng, cạnh tranh” trong sự kiện do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức năm 2023; hay nhiều giải thưởng công nghệ hàng đầu, bao gồm “Máy giặt phổ thông được yêu thích nhất” (2020), “Máy giặt phù hợp cho giới trẻ” (2021), Máy giặt thông minh được yêu thích nhất (2022).

Với tinh thần không ngừng phấn đấu, AQUA Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu, cải tiến và phát triển để mang đến nhiều hơn nữa các sản phẩm đáng mua, giúp nâng tầm trải nghiệm và khơi nguồn cảm hứng sống cho hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam.

AQUA Việt Nam