BMCmeeting đi tìm “chuẩn dịch vụ” trong công tác quản lý vận hành bất động sản

BMCmeeting là một trong những chương trình thường niên lớn nhất của Câu lạc bộ quản lý toà nhà (BMC – Building Management Club). Không chỉ là một sự kiện quy tụ những chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực liên quan đến quản lý vận hành BĐS mà còn là nơi gặp gỡ thân tình của những người làm nghề cùng chung tay xây dựng chất lượng sống cho cư dân.

BMCmeeting quay trở lại với chủ đề Talkshow:

Đi tìm “CHUẨN DỊCH VỤ” trong công tác quản lý vận hành bất động sản

13:00-20:00 | 04.08.23 | Athena Hotel

Được khảo sát với hơn 1680 thành viên thuộc các nhóm “BMC & Friends” chủ đề Chuẩn dịch vụ vẫn luôn là một câu hỏi, một định nghĩa mà chưa có một đáp án nào thoả mãn được. Vậy:

Thế nào là chuẩn dịch vụ và làm thế nào để triển khai những dịch vụ đó tại dự án một các chuẩn nhất?

Chuẩn dịch vụ liệu có đòi hỏi tiềm lực về tài chính và con người?

Với mỗi vai trò khác nhau trong quy trình vận hành, tùy đơn vị sẽ có những góc nhìn và những quy chuẩn riêng mà họ mong muốn theo đuổi. Đâu sẽ là “chuẩn dịch vụ” trong ngành nghề đa dạng và có nhiều biến hóa này?

Qua đánh giá và nghiên cứu của nhiều chuyên gia cố vấn cho ban quản trị câu lạc bộ BMC  và ý kiến khảo sát từ hội viên chúng tôi mong muốn góp thêm khái niệm về “Chuẩn” thông qua những góc nhìn đa chiều từ các diễn giả có chuyên môn cao trong các lĩnh vực khác nhau thông qua đó để tìm ra một khái niệm chung về chuẩn dịch vụ nhằm biến căn hộ chung cư, nhà phố, hay dự án của quý vị đang quản lý thành nơi đáng sống.

Talkshow được dẫn dắt bởi Bà Phan Lệ Hằng – Nguyên PGĐ Tiếp Thị Keppel Land, TV HĐQT Viện đào tạo Doanh Chủ cùng sự góp mặt của các chuyên gia, diễn giả đầu ngành lần đầu tiên đến với BMC:

1. Ông Phùng Hoàng Sơn – Giám đốc phát triển mạng lưới Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) có kinh nghiệm quản lý danh mục bất động sản trên 110 chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank tại miền Nam, BHNT AIA và Manulife toàn quốc với quy mô từ 50 lên đến trên 80 văn phòng, chi nhánh.

2. Bà Nguyễn Thị Hương Thu – Managing Director GreenViet Green Building Consultancy Co. Ltd một trong những công ty tư vấn công trình xanh đầu tiên dựa theo tiêu chuẩn đánh giá LEED sau đó tiếp tục là LOTUS và Green Mark tại Việt Nam

3. Bà Phạm Thị Mai – COO & Co-Founder Công ty CP Công Nghệ PiHome Chuyên gia Quản lý vận hành toà nhà với 12 năm kinh nghiệm thực chiến. Dẫn dắt triển khai các dự án chuyển đổi số trong ngành bất động sản với vai trò là Customer Success Director

4. Ông Vũ Tiến Thành – CEO DKRA Living với hơn 15 năm kinh nghiệm và kinh qua vị trí trưởng ban quản lý của các loại hình BĐS khác nhau. Cố vấn chuyên môn cho nhiều thế hệ học viên của viện đào tạo Doanh Chủ.

Tất cả câu trả lời sẽ có trong sự kiện BMCmeeting: Đi tìm “CHUẨN DỊCH VỤ” trong công tác quản lý vận hành bất động sản

 • Thời gian: 13:00-20:00 ngày 04.08.2023
  • Talkshow: 13:00-17:00
  • Tiệc tối: 17:30 – 20:00
 • Địa điểm: Athena Hotel – 180 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM
 • Phí tham dự:
  • Cá nhân: 459.000/người
  • Nhóm 03 người trở lên: 399.000/người

Đừng bỏ lỡ sự kiện này, chỉ có 100 suất tham dựQuét QR code bên dưới hoặc Click vào đây Đăng kí ngay !!!

 

Thông tin chuyển khoản: 

 • Tên tài khoản : Câu Lạc Bộ Quản Lý Toà Nhà BMC – HCM
 • Số tài khoản : 046031760001
 • Ngân hàng LienVietPostBank – CN Bình Thới