Color Run For Smiles 2022 – Ngày hội sắc màu mang nụ cười tới các em nhỏ

Ngày 20/11, Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) đã tổ chức thành công Giải chạy bộ Color Run For Smiles 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh để ủng hộ Tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười (Operation Smile Việt Nam). Đây cũng là sự kiện đầu tiên kể từ khi hai bên ký kết hợp tác chiến lược vào tháng 9/2022.

Chương trình đã thu hút được gần 3,000 người tham dự bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức, đội nhóm chạy bộ, gia đình trẻ, cùng hưởng ứng ngày hội rực rỡ sắc màu và tinh thần nhiệt huyết tại Khu đô thị Sala, Thành phố Thủ Đức. Bên cạnh người tham gia trực tiếp, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng các doanh nghiệp, tổ chức từ khắp nơi trên cả nước cũng đã hưởng ứng tinh thần nhân văn, tương thân tương ái của VNPR và Operation Smile Việt Nam.

Sự chung tay của nhiều nguồn lực thông qua chương trình sẽ giúp 100 em bé được hỗ trợ chi phí phẫu thuật dị tật hàm mặt thông qua chương trình y tế nhân đạo của Operation Smile Việt Nam trong năm 2023. Nụ cười lành lặn sẽ giúp các em có một nền tảng thể chất khỏe mạnh hơn và tự tin viết tiếp ước mơ của mình.

Đại diện VNPR trao tặng khoản ủng hộ cho đại diện Operation Smile Việt Nam

Một phần quỹ đóng góp cũng được VNPR trao tặng cho Quỹ Phát triển Tài năng Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ bồi dưỡng, vun đắp các thế hệ vận động viên có năng khiếu, tạo nền tảng vững chắc để các vận động viên tiếp tục trau dồi và đem về thành tích cao trong các cuộc thi.

Đại diện VNPR trao quỹ ủng hộ 15 triệu đồng cho Quỹ Phát triển Tài năng Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Việt Phương, Trưởng đại diện của Operation Smile Việt Nam chia sẻ: “Color Run For Smiles là sự kiện đặc biệt trong dịp kỉ niệm 40 năm thành lập của Operation Smile toàn cầu. Chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào khi nhận được sự tin tưởng đồng hành của VNPR và các đối tác trong hành trình cùng các tình nguyện viên y tế mang lại các ca phẫu thuật an toàn, đúng thời điểm cho trẻ em. 100 em bé sẽ nhận được cơ hội phẫu thuật nhờ vào nguồn ngân quỹ từ giải chạy Color Run For Smiles 2022 là một sự thành công vượt mong đợi. Điều này một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng và sức mạnh của cộng đồng trong các hoạt động thiện nguyện. Operation Smile xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những trái tim nhân ái đã chung tay, các đối tác, nhà tài trợ, mạnh thường quân đã cùng chúng tôi làm nên một chương trình ý nghĩa. Xin hẹn gặp lại vào ngày hội sắc màu Color Run For Smiles năm sau.”

Sự kiện thu hút gần 3,000 người trên đường chạy Khu đô thị Sala, Thành phố Thủ Đức

Đây cũng là lần thứ hai trong năm 2022 VNPR tổ chức giải chạy cộng đồng với mục đích thiện nguyện. Ông Nguyễn Khoa Mỹ, Chủ tịch VNPR cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được cùng Operation Smile Việt Nam kết nối sức mạnh cộng đồng, góp phần mang lại cơ hội phẫu thuật và chăm sóc y tế cho thêm nhiều em nhỏ không may trên khắp đất nước. Các giải chạy cộng đồng không chỉ nâng cao tinh thần thể dục thể thao, mà còn là cơ hội tốt để khuyến khích sự tham gia của tất cả mọi người vào các hoạt động nhân ái, kết nối các nguồn lực để làm nên những điều tốt đẹp có sức ảnh hưởng lớn hơn.”

Ông Nguyễn Khoa Mỹ – Chủ tịch VNPR phát biểu tại sự kiện

Sự kiện còn có sự tham gia của các Đại sứ Nụ cười như Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Đức Tuấn, travel blogger Trần Đặng Đăng Khoa và các nghệ sĩ khách mời: ca sĩ Phương Vy, nghệ sĩ Hoàng Bách, Á hậu Kim Duyên, MC Nguyên Khang, MC Mỹ Trâm, MC Ngọc Thúy, MC Annie D Nguyễn, DJ Huy DX, vận động viên Trọng Nhơn, bé Gucci.

Bé Hiểu Đình – một trong những em bé nhận phẫu thuật từ Operation Smile Việt Nam

Color Run For Smiles 2022 đã nhận được sự hỗ trợ và hưởng ứng nhiệt tình từ chính quyền phường An Lợi Đông- thành phố Thủ Đức, Khu đô thị Sala cùng các đối tác đồng hành: Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam, Thương hiệu Camera & Nhà thông minh EZVIZ, Chuỗi cửa hàng mẹ & bé AVAKids, Tổng công ty Dầu Việt Nam PVOIL, Tập đoàn Marriott International, MSC Vietnam, 7-Eleven, Ngân hàng Bản Việt, Ngân hàng thực phẩm FOOD BANK Việt Nam, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ, Garmin Việt Nam, Novaland Gallery, Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam, Amway Việt Nam, PUMA Việt Nam, Trường Quốc tế Anh (BIS), Công ty Cổ phần Tập đoàn TH, GMAX Premium, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk, Bel Group, Bytrips, Little Einsteins, ONWAYS, Công ty TNHH ATM Online Vietnam, California Fitness & Yoga Vietnam, Citigym, Công ty TNHH Thời trang Danh Giá, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phương Phát, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS), Dalat Hasfarm, ActiUp (Techhause Vietnam), Watsons, LOTTE Mart, VICO Fresh, Adidas Vietnam, Fotomoto, Determinant. An ninh và y tế sự kiện được đảm bảo nhờ sự hỗ trợ của Bệnh viện FV và Công ty Dịch vụ Bảo vệ Mắt vàng (Golden Eyes Security).