Wood Original – Hương thơm mới từ Dsquared2

Là một dự án được sáng tạo xoay quanh các đặc tính của gỗ – mạnh mẽ và cứng cáp, với cấu trúc phức tạp tạo nên sự độc đáo và không thể bắt chước được; tất cả tạo ra một mùi hương mới, mang những tính nguyên bản từ nguyên liệu gỗ với định nghĩa người đàn ông Dsquared2 đương đại: gợi cảm, tự tin vào bản thân và cá tính của mình.

Trẻ trung và cuốn hút của người mang hệ tư tưởng của thời đại, nhân vật chính đại diện cho hương thơm này sống với niềm đam mê, những rung cảm mãnh liệt và sự thôi thúc theo đuổi những điều mới lạ. Anh ấy đang tìm kiếm một điều sành điệu thể hiện tính chân thực, chiều sâu và niềm đam mê để khẳng định bản thân.

THIẾT KẾ CHAI VÀ VỎ HỘP

Dáng chai thẳng hình trụ được làm bằng thủy tinh mờ đục.

Wood Original có phần nắp độc đáo làm bằng tro chất lượng cao, chế tác thủ công với kỹ thuật hiếm gặp gần như đã biến mất ở thời đại này. Đặc biệt, phần nắp sỡ hữu tính năng đóng từ tính.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa vật liệu ấm và lạnh không làm mất đi chất lượng cảm quan chung của thiết kế. Gỗ như một vật liệu mang đến một hương vị cổ xưa, mạnh mẽ nhưng không kém phần vững vàng, trong khi độ sáng, độ trong của thủy tinh và nhôm càng làm tôn lên vẻ quý giá của chất lỏng bên trong.

Phần đáy được chế tác độc quyền cho phép ly thủy tinh lan rộng thành một đường cong, tạo ra một yếu tố đặc biệt bên trong chai mang dáng dấp hình giọt nước.

Vỏ hộp trang nhã và phần nắp in hình chiếc lá phong – biểu tượng không thể nhầm lẫn của thương hiệu Dsquared2. Đây cũng chính là sự đảm bảo cho chất lượng, kết quả của quá trình nghiên cứu, chế tác và đổi mới.

WOOD ORIGINAL, HƯƠNG THƠM MỚI CHO QUÝ ÔNG

Một hương thơm tinh thần tự do, mãnh liệt và mạnh mẽ. Wood Original, mang mùi hương đặc trưng của các yếu tố thiên nhiên.

Hương thơm tự nhiên và vững vàng của lá violet và sự tươi mát của cây thủy sinh làm rung động và nổi bật hơn tính cay nồng của bạch đậu khấu.

Tầng hương giữa là hương thơm nồng của gỗ – nhấn mạnh đặc tính của mùi hương bên cạnh sự bổ trợ của gỗ tuyết tùng, linh sam bạc và cỏ vetiver.

Trong khi đó, tầng hương cuối gợi mở ra mùi hương của xạ hương, hoắc hương Indonesia và hổ phách thực vật gợi cảm.

Họ hương: Gỗ – Hoa cỏ